Điều hòa trung tâm VRV, Điều hòa Multi, Dịch vụ bảo trì điện lạnh, Máy lạnh, kho lạnh công nghiệp, Thay block, Thay máy nén, Nạp gas điều hòa tủ đứng, điều hòa trung tâm, Tư vấn lắp đặt điều hòa
Bài hay - Share luôn

Khi bắt đầu thực hiện một công trình, có rất nhiều vấn đề khiến nhà đầu tư trăn trở. Thực hiện những hạng mục nào? Tiêu chuẩn chất lượng như thế nào? Thiết bị, vật tư nào phù hợp với quy mô và nguồn lực của công trình?

TST sẽ đồng hành cùng với Quý khách hàng trong quá trình thực hiện dự án, cùng Quý khách hàng giải quyết mọi vấn đề trăn trở, đưa ra những đề xuất cải tiến để đem tới kết quả tốt nhất cho công trình của Quý khách hàng.

Trong 7 năm phát triển, TST đã thi công trên 3.000 công trình với quy mô đa dạng và nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng bằng các sản phẩm – dịch vụ phong phú, bao gồm toàn bộ các nội dung trong thực hiện công trình:

– Tư vấn thiết kế
– Cung cấp thiết bị
– Giám sát và quản lý dự án
– Lắp đặt hệ thống
– Tư vấn cải tiến kỹ thuật
– Bảo trì, bảo dưỡng
– Sửa chữa

Với năng lực vượt trội trong hệ thống điện – điện lạnh, TST chúng tôi nhận thầu các công trình, dự án về các lĩnh vực:

nang-luc-nha-thau2

2012-10-18 11.31.51

2013-01-07 10.37.43

– Hệ thống cơ điện
– Hệ thống điều hòa
– Hệ thống thông gió
– Hệ thống máy lạnh công nghiệp
– Hệ thống điều hòa trung tâm thông minh
– Dịch vụ bảo dưỡng – bảo trì

Năng lực nhân sự

Với đội ngũ cố vẫn giàu kinh nghiệm, đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình với công việc, mọi quá trình hoạt động đều dựa trên những quy định nghiêm ngặt về tiêu chuẩn và quy trình làm việc, chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng tốt nhất những nhu cầu hợp lý của khách hàng.

Năng lực thiết bị

tststdsd

IMG_1668

IMG_1679

TST tự hào là một trong những doanh nghiệp phân phối điều hòa không khí hàng đầu Việt Nam. Với thế mạnh là đơn vị phân phối cấp 1 của nhiều thương hiệu điều hòa lớn tại Việt Nam, Điều hòa TST luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giá cả và các chương trình khuyến mãi lớn nhằm đem lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng.

Chúng tôi hiểu mong muốn của khách hàng và với sự thành thạo cũng như kinh nghiệm trong ngành điều hòa, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để có thể thỏa mãn tất cả nhu cầu của các bạn. Chúng tôi đã mở rộng và kinh doanh thành công dựa trên các yếu tố chính, đó là:

Sản phẩm: Là công ty uy tín, chúng tôi cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãng với xuất xứ rõ ràng. Khách hàng yên tâm khi mua hàng tại Điều hòa TST luôn nhận được những sản phẩm tốt nhất, model mới nhất cùng với các mức khuyến mại và bảo hành chính hãng.

Giá: Là nhà phân phối của những thương hiệu lớn, cùng với một chi phí quản lý gọn nhẹ nên chúng tôi luôn đưa đến cho bạn mức giá cạnh tranh nhất cho gần 400 sản phẩm đang giới thiệu.

Dịch vụ: Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, các cán bộ kinh doanh tận tình, bộ phận lắp đặt tay nghề cao và được chuẩn hóa về chuyên môn, khách hàng luôn cảm thấy được Điều hòa TST phục vụ một cách chu đáo và chuyên nghiệp nhất với các dịch vụ miễn phí như: tư vấn thiết kế tại công trình (kể cả khách hàng không mua hàng), vận chuyển, lắp đặt, bảo trì và dịch vụ bảo hành tức thời…

Tiện ích: Bất cứ nơi nào, lúc nào bạn cũng có thể đến với www.dieuhoatstcom, trang web của chúng tôi được thiết kế rõ ràng và dễ sử dụng. Ngoài việc luôn cập nhật thông tin giá cả thị trường, chúng tôi còn giúp bạn lựa chọn và so sánh giữa các sản phẩm khác nhau để tìm mua sản phẩm tối ưu nhất với nhu cầu của bạn. Ngoài ra, các sản phẩm trên website đều được mô tả chi tiết các yếu tố kỹ thuật, các đặc điểm vượt trội để giúp khách hàng dễ dàng hơn khi quyết định và tránh mua nhầm sản phẩm không đúng nhu cầu.

Tín nhiệm: Nhờ tất cả những ưu thế về chất lượng sản phẩm chính hãng, dịch vụ tận tình, chu đáo, giá cả cạnh tranh cùng những tiện ích vượt trội, chúng tôi đã tạo dựng được một thương hiệu Điều hòa TST lớn mạnh và nhận được sự tín nhiệm của khách hàng khắp cả nước. Chúng tôi muốn phát triển quan hệ với khách hàng trong lâu dài nên chúng tôi cam kết luôn vì quyền lợi khách hàng để phục vụ.

Tiêu chí của chúng tôi:

1. Làm việc chăm chỉ vì khách hàng của mình, đưa đến cho họ chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
2. Mang đến một mức giá cạnh tranh để tiết kiệm tiền mua sắm cho khách hàng

Địa chỉ của chúng tôi:

Chi nhánh Miền Bắc

Add: Tầng 3 – Tòa nhà Đinh Lễ – 123B Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội
Tel: (+84) –  (04) 6265 0062

Văn phòng giao dịch

Add: Tầng 3 – Tòa nhà Đinh Lễ – 123B Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội
Tel:  (04) 6265 0062

Xưởng Điện Lạnh TST

Add: Số 266 Ngã ba Nông Lâm – Đông Ngạc – Từ Liêm – Hà Nội

Leave a comment

Video

Sự kiện