Điều hòa trung tâm VRV, Điều hòa Multi, Dịch vụ bảo trì điện lạnh, Máy lạnh, kho lạnh công nghiệp, Thay block, Thay máy nén, Nạp gas điều hòa tủ đứng, điều hòa trung tâm, Tư vấn lắp đặt điều hòa
Bài hay - Share luôn

Việc nạp gas cho điều hòa rất quan trọng, bởi vì sau một khoảng thời gian sử dụng dài, điều hoà thường có hiện tượng thiếu gas. Khi thiếu gas, điều hoà sẽ thường không hoạt động bình thường như lạnh không sâu, mất lạnh, còn có thể ngừng hoạt động.

nap-gas-dieu-hoa-trung-tam

Điện lạnh TST– chuyên cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng điều hòa, nạp gas điều hòa trung tâm tại Hà Nội.

Quy trình bảo dưỡng điều hòa, nạp gas điều hòa chuyên nghiệp

  1. ​Bật điều hòa và kiểm tra xem máy điều hòa có hoạt động bình thường hay không? Luôn bật máy điều hòa để kiểm tra sơ bộ hoạt động trước khi vệ sinh.
  2. Ngắt điện máy điều hòa.Dùng tô vít tháo các ốc bắt trên vỏ dàn lạnh để tháo phần vỏ ra. Tiếp theo tháo các tấm lọc bụi ra khỏi dàn lạnh điều hòa. Tháo vỏ dàn lạnh, tháo tấm lưới lọc bụi, treo máng đựng nước sẵn sàng cho việc bảo dưỡng điều hòa.
  1. Dùng giẻ sạch hoặc túi nilon che kín phần bo mạch dàn lạnh điều hòa. Mục đích để tránh các tia nước trong quá trình bảo dưỡng điều hòa bị bắn vào và treo máng tôn hoặc máng hứng nước ở phía dưới để hứng nước bản trong quá trình vệ sinh điều hòa.
  1. Tiếp đó, bạn dùng bơm tăng áp xịt nước vào tiến hành bảo dưỡng máy lạnh.Lưu ý xịt nước vào các khe kim loại trên dàn lạnh điều hòa một cách từ từ tránh làm ảnh hưởng đến bộ tản nhiệt.
  2. Vệ sinh sạch vỏ nhựa của dàn lạnh và các tấm lọc bụi. Ngoài ra, có thể dùng nước rửa bát để làm sạch sau đó xịt nước cho sạch.
  3. Sau khi hoàn tất tiến hành lắp lại dàn lạnh.Sau khi hoàn tất phần vệ sinh dàn lạnh, các tấm lọc bụi và làm sạch phần vỏ nhựa tiến hành lắp lại mọi thứ như băn đầu.
  4. Vệ sinh dàn nóng điều hòa.Trong quá trình vệ sinh dàn nóng, tránh làm các lá kim loại bị biến dạng cong vênh.
  5. Tiến hành vận hành máy điều hòa.Trong quá tình vận hành đo kiểm tra lượng gas và kiểm tra dòng làm việc của máy nén trong máy điều hòa.

Đồng hồ sử dụng để đo lượng gas, trong trường hợp thiếu ta tiến hành nạp bổ sung. Quá trình này khá quan trọng, nếu điều hòa nhệt độ thiếu gas sẽ ảnh hưởng tới hoạt động của máy như thời gian làm lạnh/sưởi lâu, không đạt được nhiệt độ làm lạnh/sưởi yêu cầu…

nap-ga-dieu-hoa-trung-tam

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ bảo dưỡng điều hòa, nạp gas điều hòa hòa trung tâm TST:

–         Phương châm lấy Uy tín làm trọng, TST cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cho quý Khách hàng.

–         Đội ngũ kỹ thuật lắp đặt bảo dưỡng điều hòa dày dặn kinh nghiệp chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

–         Phục vụ nhanh chóng 24/24, tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.

–         Dịch vụ phục vụ tận nhà, chăm sóc Khách hàng tận tình chu đáo.

 

 

 

 

 

Leave a comment

Video

Sự kiện