Điều hòa trung tâm VRV, Điều hòa Multi, Dịch vụ bảo trì điện lạnh, Máy lạnh, kho lạnh công nghiệp, Thay block, Thay máy nén, Nạp gas điều hòa tủ đứng, điều hòa trung tâm, Tư vấn lắp đặt điều hòa
Bài hay - Share luôn

nap-gas-dieu-hoa-trung-tamSau một khoảng thời gian sử dụng dài, điều hoà thường có hiện tượng thiếu gas. Khi thiếu gas, điều hoà sẽ thường không hoạt động bình thường như lạnh không sâu, mất lạnh, còn có thể ngừng hoạt động. Khi đó bạn cần liên hệ ngay với chúng tôi-Công ty Điện lạnh TST để được nạp gas bổ sung kịp thời, đạt hiệt suất cao nhất và đảm bảo tình trạng hoạt động bình thường cho điều hòa.

Khi máy điều hòa nhiệt độ thiếu gas thì dấu hiệu dễ nhận biết nhất đó là: Khi ở chế độ làm lạnh thì dàn lạnh thường tỏa ra hơi lạnh cảm giác không lạnh hoặc hơi lạnh yếu và dàn nóng có hơi nóng thổi ra kém. Còn khi bật chiều nóng thì ngược lại.

Một số dòng điều hòa cao cấp như điều hòa Funiki, điều hòa Daikin, điều hòa Panasonic… có cảm biến cảnh báo tình trạng gas trong máy. Khi máy điều hòa hoạt động ở chế độ thiếu gas, hệ thống sẽ báo lõi trên màn hình hiện thị.

Nạp gas điều hòa trung tâm là một trong những dịch vụ nổi bật của TST. Việc thay gas điều hòa là điều hết sức quan trọng đối với các cửa hàng, showroom, siêu thị, văn phòng… Nó đảm bảo cho bầu không khí luôn trong sạch, thoáng mát cũng như đem lại cho nhân viên, khách hàng điều kiện làm việc tốt nhất.

Việc triển khai dịch vụ Nạp gas điều hòa điều hòa trung tâm bắt đầu bằng việc tiếp nhận nhu cầu của khách hàng. TST sẽ cho kỹ thuật viên tư vấn tại chỗ hoặc qua điện thoại với khách hàng, nhằm xác định tình trạng của hệ thống. Sau đó TST sẽ cử trực tiếp kỹ thuật viên đến nơi để thực hiện dịch vụ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng: 0462650062 để được tư vấn miễn phí.

Leave a comment

Video

Sự kiện