Điều hòa trung tâm VRV, Điều hòa Multi, Dịch vụ bảo trì điện lạnh, Máy lạnh, kho lạnh công nghiệp, Thay block, Thay máy nén, Nạp gas điều hòa tủ đứng, điều hòa trung tâm, Tư vấn lắp đặt điều hòa
Bài hay - Share luôn

155578Sau một khoảng thời gian sử dụng dài, điều hoà tủ đứng sẽ có hiện tượng thiếu gas. Việc thay gas điều hòa là điều hết sức quan trọng đối với các cửa hàng, văn phòng, khu trung cư. Nó đảm bảo cho bầu không khí luôn trong sạch, thoáng mát cũng như đem lại cho nhân viên, quý khách hàng điều kiện làm việc tốt nhất.

Dấu hiệu thiếu gas??

–          Khi ở chế độ làm lạnh, dàn lạnh tỏa ra hơi lạnh yếu, dàn nóng có hơi nóng thổi ra kém. Khi bật chiều nóng thì ngược lại.

–          Máy mất lạnh hoặc ngừng hoạt động.

–          Một số dòng điều hòa cao cấp có cảm biến cảnh báo tình trạng gas trong máy.

Có những loại gas nào ??

gas-dieu-hoa-tu-dung-

Có nhiều loại gas dùng cho điều hòa nhưng có thể nói, trên thị trường hiện nay có hai loại gas được sử dụng phổ biến nhất là R22 và R410A.

Gas R22 có công thức là CHF2Cl, được dùng rất phổ biến trong máy điều hòa nhiệt độ, trong các máy lạnh năng suất trung bình.

Gas R410A là hỗn hợp của hai Freon không đồng sôi, gồm 50% R32 và 50% R125. Đây là môi chất đang được sử dụng phổ biến trong các máy điều hòa nhiệt độ hiện nay vì môi chất này không phá hủy tầng ozon. Khi sử dụng môi chất này cần chú ý: Áp suất ngưng của R410A lớn hơn khoảng 1,6 lần so với R22 nên ống đồng cần dày hơn để không bị nổ. R410A  không cháy, không độc hại, bền vững hóa học và không ăn mòn phần lớn các vật  liệu.

Thay gas ở đâu thì đảm bảo hiệu quả, nhanh chóng??

Điều hòa TST cung cấp dịch vụ Nạp Gas Điều Hòa và Thay Gas Điều Hòa với giá hấp dẫn dành cho các khách hàng của điều hòa TST.  Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, phương châm phục vụ luôn mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Khi khách hàng có nhu cầu Nạp Gas điều hòa tủ đứng Công ty chúng tôi sẽ cho kỹ thuật viên tư vấn tại chỗ hoặc qua điện thoại với khách hàng, nhằm xác định tình trạng của hệ thống. Sau đó TST sẽ cử trực tiếp kỹ thuật viên đến nơi để thực hiện dịch vụ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng: 0462650062 để được tư vấn miễn phí.

Leave a comment

Video

Sự kiện