Điều hòa trung tâm VRV, Điều hòa Multi, Dịch vụ bảo trì điện lạnh, Máy lạnh, kho lạnh công nghiệp, Thay block, Thay máy nén, Nạp gas điều hòa tủ đứng, điều hòa trung tâm, Tư vấn lắp đặt điều hòa
Bài hay - Share luôn

thay-may-nen-dieu-hoaMáy nén là trái tim của hệ thống điều hòa. Một trở ngại kỹ thuật với máy nén cũng có thể gây cản trở hoạt động trơn tru của toàn bộ hệ thống. Bạn muốn thay máy nén cho điều hòa khi có sự cố.

Bạn phân vân không biết lựa chọn nhà thầu nào đáng tin cậy???

TST chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất. Chúng tôi với đội ngũ cố vấn giàu kinh nghiệm, đội ngũ kỹ sư chu đáo, hoàn hảo, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và nhân viên kỹ thuật được đào tạo một cách bài bản,chuyên nghiệp,năng động. Chúng tôi tin tưởng sẽ hoàn hảo giải quyết những băn khoăn phiền lòng của quý khách. Dịch vụ thay máy nén sẽ làm đúng theo quy trình như sau:

  1. Kiểm tra máy nén trước khi thay thế. Kiểm tra các thông số máy nén.
  2. Lựa chọn máy nén thay thế phù hợp. Kiểm tra mô hình trên máy nén,các thay thế bổ sung,chẳng hạn như cuộn dây hoặc van dãn nở nhiệt.
  3. Dừng điện. Tắt điều hòa và cung cấp điện của điều hòa.
  4. Tháo lạnh. Loại bỏ các chất làm lạnh rồi xử lý,cắt giảm ô nhiễm.
  5. Cắt giảm dòng lạnh. Loại bỏ máy nén cũ.
  6. Lắp máy nén mới. Lắp đặt máy nén mới chính xác,sử dụng hàn bạc để kết nối các đường lạnh cũ với những cái mới.
  7. Hút bụi khỏi dòng lạnh. Dùng máy hút loại bỏ mọi chất gây ô nhiễm từ ống.
  8. Thay lạnh. Thêm chất làm lạnh trở lại vào hệ thống.
  9. Khởi động lại và thử nghiệm. Bật điện trở lại và xem hoạt động của máy nén mới.

thay-may-nen

Hãy đến với chúng tôi công ty cổ phần TST để hưởng những dịch vụ đáng tin cậy, tiện ích nhất. Chúng tôi bằng những kinh nghiệm của mình sẽ hết lòng phục vụ quý khách hàng tận tình, chu đáo. Việc thay máy nén điều hòa sẽ không còn là vấn đề đáng băn khoăn nữa. Quý khách vui lòng liên hệ tới đường dây nóng : 04.62650062 để được tư vấn cụ thể hơn.

 

 

Leave a comment

Video

Sự kiện