Điều hòa trung tâm VRV, Điều hòa Multi, Dịch vụ bảo trì điện lạnh, Máy lạnh, kho lạnh công nghiệp, Thay block, Thay máy nén, Nạp gas điều hòa tủ đứng, điều hòa trung tâm, Tư vấn lắp đặt điều hòa
Bài hay - Share luôn

Chiller là loại máy phát sinh ra nguồn lạnh để làm lạnh các đồ vật, thực phẩm. Ở máy lạnh người ta luôn thấy 1 nguồn lạnh và 1 nguồn nóng hơn môi trường xung quanh dù chạy với nguyên lý nào. Thực ra máy lạnh cũng là máy bơm nhiệt. Tùy theo mục đích sử dụng mà người ta gọi cho thích hợp. Ở máy lạnh nguồn lạnh được sử dụng là mục đích chính, trong khi máy bơm nhiệt, nguồn nóng chủ yếu phục vụ chính cho nhu cầu.

Sửa chữa Chiller là nhu cầu cần thiết đối với Khách hàng, doanh nghiệp, kho xưởng sở hữu máy lạnh, kho lạnh, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được các tiêu chí mà Khách hàng yêu cầu.

Sửa chữa Chiller là dịch vụ tương đối mới với Khách hàng hiện nay, bởi vì hầu hết các đơn vị hiện tại chỉ dừng lại ở việc cung cấp chiller mà không có thợ kỹ thuật có tay nghề cao để thực hiện việc sửa chữa, thay mới chiller.

Công ty Cổ phần Điện lạnh  TST chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong việc thi công và sửa chữa chiller, với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh.

sua chua chiller

 Các dịch vụ sửa chữa Chiller của chúng tôi, bao gồm:

  1. Sửa chữa Chiller Trane.
  2. Sửa chữa Chiller Carrier.
  3. Sửa chữa Chiller Daikin.
  4. Sửa chữa Chiller Mcway.
  5. Sửa chữa Chiller York.
sua-chua-chiller

Sửa chữa Chiller

Với đội ngũ nhân sự gồm các kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, nên việc kiểm tra và khắc phục hệ thống máy lạnh của quý Khách được diễn ra nhanh chóng và chính xác, tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Ngoài ra chúng tôi còn đảm bảo cho quý Khách hàng các vấn đề khác về giá cả hợp lý, đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình và chu đáo.

Chúng tôi CAM KẾT sẽ mang lại sự hài lòng cho quý Khách hàng. Xin chân thành cảm ơn.

Leave a comment

Video

Sự kiện