Điều hòa trung tâm VRV, Điều hòa Multi, Dịch vụ bảo trì điện lạnh, Máy lạnh, kho lạnh công nghiệp, Thay block, Thay máy nén, Nạp gas điều hòa tủ đứng, điều hòa trung tâm, Tư vấn lắp đặt điều hòa
Bài hay - Share luôn

Vào những ngày nắng nóng nhu cầu sử dụng điều hòa ngày càng tăng cao.

Bạn là chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp, chủ cơ quan, trường học… Bạn cần lắp đặt một hệ thống điều hòa cho doanh nghiệp, cơ quan của mình mà chưa biết phải làm thế nào?

Bạn cần được tư vấn lắp đặt điều hòa nhưng chưa thực sự tìm được một đối tác tin cậy.

tu-van-lap-dat-dieu-hoa

Hãy đến với chúng tôi – Công ty Cổ phần Điện lạnh TST, chúng tôi với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề trên:

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  1. Tư vấn lắp đặt điều hòa trung tâm VRV, Chiller.
  2. Các dịch vụ lắp đặt sửa chữa, bảo dưỡng Chiller Trane, Chiller Carrier, Chiller York.
  3. Cung cấp những linh kiện chính hãng cho hệ thống điều hòa khi gặp sự cố về kỹ thuật.
  4. Lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ thường xuyên hệ thống điều hòa trung tâm VRV, VRF
  5. Kiểm tra bệnh cho điều hòa miễn phí, báo giá cho quý Khách hàng trước khi lắp đặt hoặc thay mới, thay thế linh kiện phụ tùng chính hãng, sử dụng máy chuyên dụng, đảm bảo kỹ thuật, uy tín chất lượng.
tu-van-lap-dat-dieu-hoa

Hệ thống điều hòa trung tâm VRV

Chúng tôi tự tin với đội ngũ tư vấn hùng mạnh

–         Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của Khách hàng về  sản phẩm, dịch vụ, công nghệ, giá cả.

–         Tư vấn giải pháp kỹ thuật, phương án thiết kế và đưa ra dòng sản phẩm phù hợp nhất với công năng sử dụng của chủ đầu tư để đảm bảo hiệu quả sử dụng cao nhất.

–         Cùng đội ngũ tư vấn tìm ra giải pháp, cung cấp tài liệu để tư vấn cho Khách hàng lựa chọn sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

–         Chúng tôi sẽ cung cấp đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm và kiến thức thực tế để hỗ trợ các đối tác trong ngành tham gia tư vấn, thiết kế các dự án mà các bên bạn đang theo.

–         Cung cấp cho đội ngũ thiết kế phần mềm thiết kế hệ thống điều hòa không khí, thông gió, tạo áp cầu thang và các phần mềm tính tải lạnh đối với điều hòa không khí, tính lưu lượng gió đối với hệ thống thông gió.. Lập dự toán báo giá miễn phí cho nhà thầu xây dựng và chủ đầu tư tất cả các hệ thống điều hòa không khí và thông gió để tham gia đấu thầu và chọn thầu.

Chúng tôi còn đảm bảo về vấn đề giá cả hợp lý, cũng như thời hạn, tuổi thọ của hệ thống điều hòa sau khi đã bảo dưỡng, sửa chữa và lắp đặt.

TST- Chúng tôi CAM KẾT sẽ đem lại sự hài lòng cho Khách hàng!

Leave a comment

Video

Sự kiện