Giới thiệu

Chúng tôi luôn có những bước đi mạnh mẽ

Giới thiệu chung

Công ty cổ phần Điện Lạnh TST được biết đến như một công ty cung cấp các sản phẩm – dịch vụ Cơ điện chuyên nghiệp. Từ khi thành lập năm 2007 đến nay, TST đã giúp cho hàng nghìn cá nhân, doanh nghiệp có được những giải pháp tối ưu vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo hiệu quả sử dụng cao.

Đội ngũ kỹ thuật công ty Điện Lạnh TST

TSTkhông ngừng cung cấp, sáng tạo ra các sản phẩm cơ điện có giá trị cao để đáp ứng nhu cầu và tốii đa hóa lợi ích khách hàng; trở thành đối tác uy tín dựa trên cơ chế hợp tác bền vững, cùng phát triển và gia tăng lợi ích, đồng thời giúp đỡ nhiều người có cơ hội phát triển, đóng góp cùng sự phát triển chung của xã hội chính là điều mà Điện Lạnh TST luôn hướng tới.

TST Bao Tri Chiller

Mục tiêu trong 10 năm tới, TST sẽ trở thành một trong những công ty cơ điện hàng đầu trong khu vực, khẳng định thương hiệu Việt trên trường Quốc Tế, bắt đầu từ chinh phục thị trường Myanma và Dubai.

Bao tri chiller

Chi phí tiền điện luôn là vấn đề khiến doanh nghiệp trăn trở? Những gói sản phẩm cung cấp đa dạng và có thể giúp giải quyết triệt để nhu cầu khách hàng hiện tại
– Giảm thiểu 30% sự tiêu hao năng lượng
– Tăng gấp 3 lần tuổi thọ thiết bị
– Hệ thống hoạt động ổn định
– Đạt được mục tiêu về chất lượng và công nghệ
– Tăng năng suất, tăng hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp
– Cải tiến hệ thống, tiết kiệm chi phí sản xuất
– Sản xuất, bảo trì, sửa chữa những hệ thống lạnh âm sâu (-40oC đến -80oC)
Với mạng lưới hoạt động trên khắp các tỉnh thành trong cả nước, Điện lạnh TST có thể giúp cho hàng nghìn doanh nghiệp tiết kiệm đến hơn 30% chi phí tiền điện mỗi năm.

Là đối tác tin cậy của rất nhiều tập đoàn lớn cả trong và ngoài nước như: Công ty TNHH công nghiệp Brother Việt nam, Nhà máy Piago, SamSung, Hyundai Thành Công, Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV), Viện đo lường Việt Nam, Ô tô Trường Hải, Đại học Quốc gia Hà Nội, In Tiến Bộ,…

Sua chua dieu hoa trung tam VRV

Điện lạnh TST luôn cam kết cung cấp những sản phẩm – dịch vụ chất lượng với phong cách phục vụ thân thiện và chuyên nghiệp. Mọi quy trình làm việc của TST đều tuân theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt, giúp khách hàng giảm thiểu được rủi ro trong quá trình vận hành hệ thống.
– Được phục vụ bởi những chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm
– Đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất
– Hệ thống chăm sóc khách hàng trước, trong, và sau bán hàng chu đáo và chuyên nghiệp
– Tư vấn thiết kế phù hợp nhất với quy mô và nguồn lực dự án
– Giám sát dự án
– Giá cả hợp lý và dịch vụ bảo hành nhanh chóng. Điện lạnh TST luôn cam kết sẽ có mặt để hỗ trợ khách hàng và xử lý trong vòng 12h kể từ khi khách hàng thông báo.
– Và còn rất nhiều những điều tuyệt vời khác nữa

Trên cơ sở cân nhắc kỹ lưỡng về thời gian, chi phí, nguồn lực và khả năng tài chính, TST xây dựng nên những gói sản phẩm đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với mạng lưới hoạt động ở khắp các vùng miền, từ tư vấn thiết kế, thi công, bảo hành, bảo trì, cung cấp các dịch vụ được đảm bảo về
chất lượng:
• Hệ thống cơ điện
• Hệ thống điều hòa 
• Hệ thống thông gió
• Hệ thống kho lạnh
• Hệ thống điều hòa trung tâm thông minh
• Dịch vụ bảo dưỡng – bảo trì
• Dịch vụ sửa chữa

Điện lạnh TST luôn đồng hành cùng với khách hàng trong quá trình thực hiện dự án, cùng khách hàng giải quyết mọi vấn đề trăn trở, đưa ra những đề xuất cải tiến để đem tới kết quả tốt nhất cho công trình của khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần Điện lạnh TST
Trụ sở: Tầng 3 – Tòa nhà Đinh Lê, 123B Trần Đăng Ninh, Hà Nội, VN

VPGD:P201, Tầng 2 số 52 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch ,Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 04 62.650.062 – E-mail: info@tstco.vn
-Website: http://tstco.vn/

 

Thống kê
  • Online: 0
  • Hôm nay: 132
  • Hôm qua: 160
  • Trong tháng: 1422
  • Tổng: 496437
© Copyright 2018 Công ty cổ phần điện lạnh TST
Thiết kế bởi Tâm Nghĩa