Kho lạnh, kho mát bảo quản nông sản

Công ty cổ phần điện lạnh TST xin giới thiệu tới quý khách hàng các thiết bị lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản tốt nhất được lắp ráp theo tiêu chuẩn Châu Âu, máy móc được nhập khẩu chính hãng từ nước như: Đức, Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Italia,…với các hãng nổi tiếng như : Bitzer, Danfoss, Emersion – Copeland, Sanyo, Mycom…

Công ty cổ phần điện lạnh TST xin giới thiệu tới quý khách hàng các thiết bị lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản tốt nhất được lắp ráp theo tiêu chuẩn Châu Âu, máy móc được nhập khẩu chính hãng từ nước như: Đức, Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Italia,…với các hãng nổi tiếng như : Bitzer, Danfoss, Emersion – Copeland, Sanyo, Mycom…


Thành phần, cấu tạo:
– Cấu tạo vỏ kho: Cấu trúc đơn giản, cách nhiệt tốt, tiết kiệm năng lượng, mẫu mã đẹp, độ bền cao, chịu ăn mòn và chịu rung tốt. Tấm Panel dày 100mm,…, ở giữa là EPS xốp trắng, bên ngoài là lớp tôn tĩnh điện.Thành kho lạnh được thiết kế gọn nhẹ có chiều dài, chiều rộng đa dạng, vật liệu bề mặt cũng có nhiều lựa chọn khác nhau đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

– Cửa kho: Cửa kho lạnh được chế tạo bằng inox chống rỉ,đảm bảo độ bền, đẹp, sáng bóng . Khung bao cửa với thiết kế nhiều tầng có điện trở sấy giúp cánh cửa luôn khô ráo, chốt cửa chống nốt người bên trong. Cửa kho cũng có nhiều chủng loại và kích thước khác nhau phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.


* Hệ thống máy kho lạnh:
1. Máy nén (Bock lạnh): Với nhiều hãng nổi tiếng như Bitzer – Đức, Danfoss – Pháp, Emersion – Copeland – Mỹ, Sanyo- Mycom – Nhật,…

2.Dàn lạnh: Với thiết kế đẹp, vỏ dàn lạnh được làm bằng sơn tĩnh điện cao cấp màu trắng sữa có độ bền cao, điện áp 380V/3PHA/50Hz. Bức cánh dàn lạnh được sản xuất phù hợp với khí hậu ở Việt Nam.

3. Dàn nóng: Với nhiều chủng loại, công suất phù hợp với nhu cầu tiêu thụ, đảm bảo nông sản luôn giữ được chất lượng, không bị nảy mầm.

 

4. Tủ điện điều khiển: dễ sử dụng lắp đặt, thao tác dễ dàng, bảo vệ mất pha giúp hệ thống bảo vệ điện áp ổn định. Có đèn báo hiển thị giúp người dùng thuận tiện trong việc sử dụng kho lạnh bảo quản nông sản.

Một số lưu ý lựa chọn củ giống và đóng gói trước khi lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản như sau:
Trước khi cho nông sản vào kho lạnh bảo quản nông sản nên lựa chọn được củ giống tốt theo tiêu chuẩn củ giống. Nếu thu hoạch làm giống, bà con không nên lựa chọn những củ quá to và bị dị hình, chọn những củ có kích thước đồng đều đường kính từ 3 đến 4 cm để làm giống. Loại bỏ những củ sâu bệnh, trầy xước vỏ và những củ không nguyên vẹn, sau đó đóng vào các bao, trong thời gian bảo quản, bà con nên dùng bao dứa thưa để chứa khoai tây là tốt nhất. Bao dứa thưa giúp khoai tây thông thoáng, không bị hấp hơi. Khi đưa khoai tây vào bao nên nhẹ nhàng tránh xây xát, trầy xước.

Thống kê
  • Online: 0
  • Hôm nay: 356
  • Hôm qua: 235
  • Trong tháng: 2662
  • Tổng: 527099
© Copyright 2018 Công ty cổ phần điện lạnh TST
Thiết kế bởi Tâm Nghĩa