Chiller Daikin - Điều hòa trung tâm công nghệ tiên tiến

Chiller Daikin – Điều hòa trung tâm công nghệ tiên tiến

Chiller Daikin – Điều hòa trung tâm công nghệ tiên tiến.

 

Daikin là một hãng nổi tiếng về điều hòa trung tâm, Daikin không chỉ được biết đến bởi tên thương hiệu mà còn được phổ biến rộng rãi vì chất lượng sản phẩm tốt.

Daikin sử dụng công nghệ tiên tiến: cung cấp, kiểm soát nhiệt độ chính xác cao trong vòng 0,5 ℃. Điều hòa Daikin được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng khác nhau, từ điều hòa nhiệt độ đến hệ thống lạnh công nghiệp. Những thay đổi gần đây đã giới thiệu các mô hình mới với công suất tăng đáng kể lên đến 480 HP và hàng loạt các mô hình khác nhau, bao gồm cả các đơn vị loại tiên tiến biến tần (VRV III S, VRV IV). Bằng cách cung cấp một đội hình đầy đủ các lựa chọn nguồn nhiệt, Daikin cung cấp một loạt các giải pháp linh hoạt hơn cho một loạt các ứng dụng về nguồn nhiệt.

chiller daikin

Làm lạnh nước được dành riêng có thể hoạt động quanh năm bởi vì chúng có thể phục vụ một loạt các nhiệt độ ngoài trời. Các mô hình hiệu suất cao với công suất trên 40 HP cung cấp khả năng kiểm soát chính xác. Chúng hoàn toàn có khả năng chịu được các điều kiện đòi hỏi điển hình của các ứng dụng công nghiệp.

chiller daikin

Air Cooled Water Chillers – Loại máy bơm nhiệt.

Tiết kiệm năng lượng, hệ thống làm mát bằng không khí là một cách giảm chi phí về kinh tế để là một nguồn cung cấp đáng tin cậy của nước nóng và lạnh. Cao hiệu quả và nhỏ gọn vì không có tháp làm mát là cần thiết, chúng cũng thích hợp cho tòa nhà văn phòng điều hòa không khí. Những mô hình cao cấp cung cấp một câu trả lời cho một loạt các yêu cầu về điều hòa không khí.

daikin

Water Cooled Water Chillers.

Các đơn vị làm mát bằng nước cung cấp một nguồn cung cấp ổn định quanh năm nước ướp lạnh và không bị ảnh hưởng bởi những thay đổi trong nhiệt độ ngoài trời.
Hãy truy cập http://tstco.vn/ để biết thêm nhiều thông tin của sản phẩm, hoặc liên lạc trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Công ty Cổ phần Điện lạnh TST– Tầng 3 – Tòa nhà Đinh Lê – 123B
Trần Đăng Ninh – Hà Nội, Việt Nam
Tel: (+84) – (04) 62.650.062

 

Thống kê
  • Online: 0
  • Hôm nay: 160
  • Hôm qua: 246
  • Trong tháng: 4204
  • Tổng: 677813
© Copyright 2018 Công ty cổ phần điện lạnh TST
Thiết kế bởi Tâm Nghĩa