Điều hoà hãng LG có dùng tốt và bền không - Nên mua ở đâu?

Điều hòa hãng LG dùng có tốt và bền không – nên mua ở đâu là một trong những câu hỏi thường gặp của các hộ gia đình hiện nay. Vậy, điều hòa LG có tốt không, điều hòa LG có bền không, nên mua điều hòa LG ở đâu, hôm nay, điều hòa TST sẽ tư vẫn cho các bạn nhé.

Điều hòa hãng LG dùng có tốt và bền không – nên mua ở đâu là một trong những câu hỏi thường gặp của các hộ gia đình hiện nay. Vậy, điều hòa LG có tốt không, điều hòa LG có bền không, nên mua điều hòa LG ở đâu, hôm nay, điều hòa TST sẽ tư vẫn cho các bạn nhé.

Ưu điểm lớn nhất là đáp ứng cho nhu cầu giá rẻ, mẫu mã đẹp và thời gian bảo hành là 02 năm cho toàn quốc, LG là lựa chọn hầu hết cho người tiêu dùng hiện nay.

Với chất lượng khá ổn, độ bền tương đối cho hàng Made in Vietnam, công nghệ Korea. Bề mặt của dàn tản nhiệt được mạ lớp vật liệu chống ăn mòn. Điều này giúp chống gỉ sét, tăng tuổi thọ, duy trì hiệu suất của tấm tản nhiệt.

Như vậy, về cơ bản, điều hòa LG là sự lựa chọn tốt đối với các hộ gia đình.

Vậy nên mua điều hòa LG ở đâu.

Hãy đến với Điều hòa TST, chúng tôi là một trong những đại lý phân phối lớn điều hòa LG trên thị trường Hà Nội cũng như Sài Gòn.

Chi nhành Miền Bắc
Add: Số 18 đường 69 Nông Lâm – Đông Ngạc – Từ Liêm – HN  Tel: (+84) – (04) 62.912.458
Chi nhánh Miền Nam

Add: Số 1024B Khu phố Vĩnh Phước – Thái Hoà – Tân Uyên – Bình Dương

 

Thống kê
  • Online: 0
  • Hôm nay: 245
  • Hôm qua: 235
  • Trong tháng: 2551
  • Tổng: 526988
© Copyright 2018 Công ty cổ phần điện lạnh TST
Thiết kế bởi Tâm Nghĩa