Mua điều hoà hãng nào tốt?

Điều hòa nhiệt độ là thiết bị chống nóng được sử dụng phổ biến trong mùa hè. Việc lựa chọn máy điều hòa của hãng nào là tốt nhất cũng là nỗi băn khoăn lớn nhất của người tiêu dùng khi bỏ ra một khoản tiền lớn cho loại thiết bị chống nóng này.

Điều hòa nhiệt độ là thiết bị chống nóng được sử dụng phổ biến trong mùa hè. Việc lựa chọn máy điều hòa của hãng nào là tốt nhất cũng là nỗi băn khoăn lớn nhất của người tiêu dùng khi bỏ ra một khoản tiền lớn cho loại thiết bị chống nóng này.

Mỗi chiếc máy điều hòa có giá trị khác nhau trong từng trường hợp khác nhau như nhu cầu sử dụng, chi phí….Bất cứ chiếc điều hòa nào được đưa ra thị trường đều phải trải qua khâu kiểm định của pháp luật và đều đảm bảo yêu cầu kỹ thuật.

Nhưng “tiền nào của lấy”, những chiếc điều hòa nhiệt độ đắt tiền đương nhiên chất lượng sẽ tốt hơn chiếc điều hòa rẻ tiền. Vậy nó tốt ở đâu?

Về chất lượng, những chiếc điều hòa đắt tiền thường là của thương hiệu uy tín như: Điều hòa Daikin, Panasonic hay Nagakawa, LG,… có độ lạnh, nóng sâu hơn, tính năng nhiều hơn.

Về tuổi thọ, điều hòa nhiệt độ đắt tiền thường có tính năng hoạt động ổn định hơn và ít gặp sự cố. Giả sử như khi đi sửa điều hòa kêu to cho khách hàng, những chiếc điều hòa giá rẻ chỉ hoạt động 2-3 năm là vỏ mặt lạnh cong, vênh không thể nắn lại được, dưới tác động của quạt gió gây ra tiếng ồn rất khó chịu, phiền phức.

Vậy để chọn được chiếc điều hòa tốt? bạn nên chọn loại nào?

Điều hòa cao cấp là điều hòa của các thương hiệu mạnh như: Điều hòa Daikin, Panasonic, … Trong đó hãng điều hòa Daikin là công ty chuyên sản xuất điều hòa không khí hàng đầu của Nhật Bản và sản phẩm của hãng này rất được ưa chuộng bởi công nghệ inverter. Đây cũng là hãng đầu tiên phát minh và ứng dụng công nghệ inverter vào điều hòa (điều hòa daikin inverter), tăng khả năng tiết kiệm điện và tạo ra sự thoải mái cho người sử dụng.

Điều hòa Daikincó thời gian bảo hành cao: Hầu hết các dòng điều hòa trên thị trường Việt Nam đều bảo hành 1 năm, riêng điều hòa Daikin được bảo hành hệ thống 1 năm cộng thêm 4 năm cho block nén khí.

Điều hòa Daikin tiết kiệm điện, chạy êm và nguồn gốc đảm bảo

+ Chạy êm: Do có chế độ hoạt động êm dịu với cả dàn lạnh và dàn nóng nên điều hòa Daikin chạy rất êm. Vì thế, dù bạn sống ở khu dân cư đông đúc yêu cầu ít tiếng động hay căn phòng có trẻ nhỏ ngủ đều thích hợp lắp đặt loại điều hòa này.

+ Nguồn gốc đảm bảo: Điều hòa Daikin nhập vào Việt Nam đều có xuất xứ từ Thái Lan nên người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. (Là điều hòa được nhập nguyên chiếc, nên khi quý khách nhận hàng cần yêu cầu bên giao hàng đảm bảo hàng được nguyên đai, nguyên kiện và có phiếu bảo hành thì mới nhận hàng)

Việc chọn máy đúng đắn sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí và đảm bảo được lợi ích lâu dài.

Thống kê
  • Online: 0
  • Hôm nay: 792
  • Hôm qua: 279
  • Trong tháng: 2402
  • Tổng: 630717
© Copyright 2018 Công ty cổ phần điện lạnh TST
Thiết kế bởi Tâm Nghĩa